แฝงรัก
ทำไมนะเขาต้องมานั่งปวดกะบาลกับแม่สาวหลงยุคนี่ด้วย ตั้งแต่เธอเดินเข้ามาในชีวิตของเขา ก็เล่นเอาคนที่ขึ้นชื่อเรื่องความเพอร์เฟ็กทุกอย่างรวนไปหมด แต่ถึงยังก็ยังมาวนเวียนให้เขาคิดถึงได้ทุกทีสินะ รณกฤต พิชญเดชา เจ้าของสถาบันความสวยได้แต่โยนความผิดให้กับหญิงสาวต้นเหตุลับหลังทุกครั้งที่ได้เจอกัน
Tags: หวาน

ตอน: 1

"ลิส พี่ไม่ยอมให้เราไปทำงานที่อื่นหรอกนะ" อลัน บอกกล่าวน้องสาวสุดที่รักอย่างเฉียบเมื่อได้ฟังความปรารถนาของน้องสาว
"ทำไมล่ะค่ะ นี่ลิสก็เรียนจบแล้วนะ ก็ต้องออกไปทำงานเพื่อหาประสบการณ์และก็ตั้งใจจะเก็บเงินเพื่อเปิดร้านเบเกอร์รี่ด้วย"สองพี่น้องเถียงกันมาเกือบ 20 นาทีเห็นจะได้โดยมีผู้ตัดสินอย่าง รมิดา แฟนสาวของอลัน
"ก็ถ้าอยากหาประสบการณ์หรืออยากทำงานก็ทำที่สปอร์ตคลับของเราเนี่ยละ เห็นไหมว่าไม่จำเป็นต้องไปทำที่อื่นเลย ยังไงพี่ก็ไม่ยอมให้เราไปทำงานที่อื่นหรอก ยืนยันคำเดิมแล้วไม่มีอะไรต้องพูดกันอีก"
"ลัน ค่ะ.." รมิดาได้แต่เอ่ยแค่นั้น
"ผมตัดสินใจแล้วถึงเป็นคุณขอรัองก็ไม่ได้"
อลัน เดชากุล สรุปโดยหันหน้าไปทางอื่นเพราะเมื่อไรก็ตามถ้าเขาจะขัดอะไรน้องสาวสุดที่รักต้องไม่มองหน้าของเธอและตาที่เศร้าสร้อยยามเมื่อถูกห้ามปราม เขาพูดเสร็จก็เดินจากไปในทันที ได้แต่ปล่อยให้สองสาวมองหน้ากันอย่างเซ็งในอารมณ์

"ลิส พี่เข้าใจนะ เดี๋ยวถ้า ลันเขาอารมณ์เย็นกว่านี้ พี่จะคุยให้ เขาคงจะเป็นห่วงลิซมากไปหน่อยอาจจะพ่วงความหวงน้องสาวด้วยเลยทำให้ไม่ฟังเหตุ อย่าโกรธลันเลยนะ"
"ไม่หรอกค่ะ พี่ดา แต่ ลิซอยากลองพึ่งตัวเองดูบ้างแคไม่อยากอยู่ใต้ปีกของพี่ลันที่คอยปกป้องตลอดเวลา"

รมิดา ได้แต่ทอดทอนใจกับสองพี่น้อง สาเหตุที่ทำให้ อลัน หวงน้องคนนี้ก็อาจเป็นได้ว่า อลันมีอลิซเป็นคนในครอบครัวที่เหลือ หลังจากสูญเสียทั้งพ่อและแม่กัในอุบัติเหตุรถยนต์ ทำให้อลันต้องรับผิดชอบธุรกิจของครอบครัวหลังเรียนก่อนเรียนจบโทปีสุดท้าย และต้องรับผิดชอบหลายทางทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน และเรื่องน้องสาวอลันจึงดูเหมือนเป็นพ่ออลิสมากกว่าเป็นพี่ชิงช้า
เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อ : 17 ก.ย. 2556, 15:19:50 น.
แก้ไขครั้งล่าสุด : 17 ก.ย. 2556, 15:20:01 น.

จำนวนการเข้าชม : 657

เข้าระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็นด้วย weblove account