มาตามี
ซวย T T เขาบอกว่าตอนเบญจเพสระวังดวงซวย
มันคือเรื่องจริง แถมเจอคนบ้าอำนาจอย่างเฟรากัส
โอ๊ยปวดกบาล
Tags: ผู้แต่งยังไม่ได้กำหนด tags ของนิยายเรื่องนี้

ตอน: เพศผู้ ตัวผู้


“ท่านเจ้า”“รายงานมา”“โจรภูเขา โจมตีหมู่บ้านทางตอนเหนือกวาดต้อนผู้หญิง เด็ก สัตว์เลี้ยงไปเป็นจำนวนมากขอรับ”“ตามแกะรอยพวกมันได้หรือไม่”“ขอรับ”“ดี คืนนี้เราจัก ล่า!!”“ขอรับ ข้าจักไปเตรียมการ”ฟึบ!!!

เสียงผ้าคลุมกระโจมถูกเปิดขึ้นด้วยแรงไม่เบาเลยจากชายหนุ่มหน้าตาหวานละมุน“ข้ามีเรื่องจักคุยกับท่าน”“ว่ามา”

“ยามนี้ท่านเจ้าเผ่ากลับไปพำนักยังวังเหนือเมฆเรียบร้อยแล้ว จึงไม่มีเหตุผลอันใดที่ข้าจักต้องให้นางอยู่กระโจมเดียวกับท่านอีก”“ฮึฮึ น่าขำ เมฆ เจ้าเป็นคนยื่นนางให้ข้า เจ้าลืมกระนั้นหรือ”“ไฟ ถึงท่านคาเรย์จะมีบุญคุณกับข้าแต่เจ้ามันไม่ใช่ หากข้าไม่เห็นแก่ท่านคาเรย์ คิดว่าข้าจักยอมรับการกระทำของท่านได้เยี้ยงนี้รึ”“เจ้ามันคนนอก ไฟ”“หืม เจ้าเป็นคนทำให้ข้าเป็นคนในเองมิใช่หรือ ยามนี้นางเป็นของของข้า เจ้ารู้ไม่ใช่หรือเมฆ หากของสิ่งใดเป็นของข้า มันย่อมไม่มีทางเปลี่ยนไปเป็นของใคร ข้าจักบี้จักขยี้ทารุณมันเยี่ยงใดย่อมได้ทั้งนั้น”“เจ้าเป็นคนลากข้าเขามาในวังวนนี้เอง เมฆ ข้าจักไม่ยอมถอยออกไปแม้แต่ก้าวเดียว”“ไฟ ท่านหาพิศวาสนางไม่ เหตุใดท่านต้องทำให้มันยากยิ่ง คืนนางให้ข้าเถิด”“ไม่” คำประกาศนั่นเป็นคำตัดสิน แววตาเหลืองอำพันส่งประกายกร้าวรุนแรงนัก“ท่าน” แววตาม่วงเข้มส่งประกายกร้าวแข็งกระด้างพอกัน“ท่านหญิงเผ่าน้ำ เมื่อเจ้าเป็นคนนางมาจงดูแลนางรับผิดชอบนางอย่าให้ผู้อื่นลือได้ว่า เผ่าดินไร้ไมตรี”“ท่าน!!!” ชายหนุ่มแววตาม่วงเข้มชักเริ่มออกอาการพูดไม่ออกเสียแล้ว“หลีก ข้าจักไปทำงาน”นั่นเป็นการตัดบทก่อนชายหนุ่มจะเดินหายลับออกจากกระโจมไป

……………………………………………………………………………………………………………………

สายตาเหลืองอัมพันหลับตาพักลงครู่หนึ่งค่อยๆย้อนนึกถึงครั้งวันวานยามเล่าเรียนวิชากับท่านมังกรผู้สูงศักดิ์ คาเรย์

ถ้อยคำที่เคยสนทนากับท่านอาจารย์ไว้นั้น ยามนี้มันเกิดขึ้นเสียแล้วอย่างไม่ทันเตรียมตัวเลยแม้แต่น้อย“ไฟ”“ขอรับ ท่านอาจารย์”“ยามข้างหน้าจักมีเด็กน้อยแสนดื้อผู้หนึ่งมาอยู่ในมือของเจ้า จงดูแลนางให้ดีแทนข้าที่ไม่อาจทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับนางได้”“ทำไมข้าต้องทำขอรับ เด็กที่ไหนกัน น่ารำคาญ ข้าหาชอบเด็กไม่”“ยามเจ้าเห็นนาง เจ้าจักยอมด้วยความเต็มใจ”“ไม่มีทางขอรับ”“ฮึฮึ ข้าจักคอยดู”

………………………………………………………………………………………………………………………

หลังผ่านคืนแห่งโทสะอันครุกรุ่นในไม่ช้านานนักจาจึงกลายเป็นนายหญิงน้อยจอมปลอมของเผ่าดิน สามีปลอมๆหายออกไปจากวงจรชีวิตของหญิงสาวโดยรวมประมาณห้าวันแล้วทำให้หญิงสาวไม่ต้องอึดอัดมากนัก มหกรรมการเที่ยวเล่นสำรวจนั่นนี่จึงมาเป็นพรวนอีกทั้งเวลากลับเข้ากระโจมพักผ่อนจึงล่าช้าตามไปด้วย

เช่นวันนี้กระโจมที่ปกติจะเงียบเฉียบแต่ครานี้กลับมีเสียงลมแหวกอากาศระหว่างผิวของเนื้อไม้ปะทะเข้ากับสายลมเบาๆซึ่งมีแหล่งกำเนิดมาจากการกวัดแกว่งของข้อมือเรียวยาวที่นั่งอยู่ข้างหน้าต่างทรงสูง"หน้าที่ของภรรยา เมื่อสามีออกไปทำงานควรจักดูแลปัดกวาดเช็ดถูชานเรือน หุงหาข้าวปลาคอยเตรียมน้ำเตรียมท่าไม่ใช่รึ""พูดยังกับตัวเองกลับมาทุกวัน ไม้เรียวในมือนาย ฉันไม่กลัวหรอกนะ""เหรอ""อีกอย่าง เราไม่ใช่สามี ภรรยากันจริงๆซะหน่อย ทำไมฉันต้องทำ""เหรอ"น้ำเสียงเริ่มเรียบเย็นขึ้นเรื่อยๆโดยที่หญิงสาวไม่ทันสังเกตุ ยังคงเจื้อยแจ้วเถียงคำไม่ตกฟากเอาชนะอยู่ร่ำไป"นั่นสิ ข้าลืมไป"เพี๊ย!!! แรงตบไม่เบาเลยบนแก้มขาว ใช้เวลาไม่นานจึงขึ้นปื้นเป็นรอยแดง

คนโดยทำร้ายกุมแก้มด้วยความตกตะลึงยิ่ง พลางพุ่งตัวเข้าประชิดหมายเอาคืน แต่ทว่าปลายเท้ากลับถูกตอกแน่น

ติดกับพื้นกระโจมบวกกับข้อพับถูกแรงลมไร้ที่มาซัดกระแทกจนทรุดคุกเข่าอยู่ตรงหน้าชายหนุ่มที่มี

แววตาเย็นยะเยือก"เรื่องคราก่อน จำได้รึไม่ว่าเจ้าดูหมิ่นผัวของเจ้าไว้เยี่ยงใด"

แววตาเหลืองอัมพันเปล่งกระกายกร้าว"เจ้าคนชั้นต่ำจงฟัง จงจำ การที่ข้าตบเจ้านั่นคือโทษที่เจ้ากล้าลบหลู่ข้า ข้าเป็นถึงชนชั้นสูงส่วนเจ้ามันชนชั้นต่ำ การที่ข้ายอมอวาหะกับเจ้าหาใช่ข้าพิศวาสในตัวเจ้าไม่""เจ้าเป็นเพียงแค่ตัวหมากของข้า จงเดินอยู่ในเส้นที่ข้าขีดให้เดิน""ข้าปราณีเจ้าแต่เจ้าไม่เคยไว้หน้าข้ากลับทำตัวไม่ให้เกียรติ์ข้า"ขวับ!!! เสียงไม้แหวกสายลมกระทบบนหลังสาวหลายต่อหลายครั้งจนเนื้ออ่อนเริ่มปริแตก"โอ๊ยๆๆ ฮือๆ คนเลว คนใจร้าย ปล่อยฉันนะ ฉันไม่ใช่ทาสของแกนะ ไอ้ชั่ว"“ไอ้คนขี้ขลาด หนีการอวาหะมาหลบอยู่ในกระดองที่ชายแดน ฮาๆๆ”แม้กายสู้ไม่ได้แต่ปากสาวยังจิกกัดได้แสบสันนัก หญิงสาวจงใจใช้ภาษาของดินแดนแห่งนี้เพื่อตอกย้ำให้ซึ้งกันเลยทีเดียวขวับ!!"หยุดดูหมิ่นข้า ข้าหาหนีการอวาหะมาไม่ เจ้ามันจักไปรู้อะไร ฮึ หากเผ่าดินสานสัมพันธ์กับเผ่าน้ำเจ้าคิดว่าจักทำให้ดินมั่นคงขึ้นงั้นรึแล้วเผ่าลมกับเผ่าไฟเล่าจักเป็นเช่นไร”“ไม่คิด ฉันไม่คิดอะไรทั้งนั้น ฉันเกลียดแก”“หากเจ้าไม่หยุดก้าวร้าวข้า ข้าจักตีเจ้าจนเจ้ารู้สำนึก""โอ๊ย" ความเจ็บปวดทำให้คนเก่งเริ่มสงบนิ่งลง"อย่าให้ข้าเป็นคนกลับมาถึงเรือนก่อนเจ้าอีก"

เรื่องถูกกล่าวหาเรื่องการหนีการอวาหะพักไว้ก่อนขอสะสางเรื่องการวางตัวของนางก่อนไม้เรียวถูกโยนทิ้งอย่างไม่ใยดีลงบนพื้นฟางพื้นนุ่มก่อนแขนสาวจะถูกดึงรั้งขึ้นเผชิญหน้า"ปัดกวาดเช็ดถูเรือนให้ดี ให้สมกับตำแหน่งวสาของข้า อย่าให้ผู้อื่นพูดหลับหลังได้ว่าสถานะของเจ้าไม่เหมาะสม ข้าไม่ต้องการวสาคนใหม่ ข้าเหลือทนกับเรื่องเยี่ยงนี้""จงทำหน้าที่ของเจ้าให้สมกับ น้ำ ข้าว ที่เจ้าดื่มกินอยู่ทุกวัน"

หญิงสาวมองชายหนุ่มตรงหน้าด้วยความแค้นเคืองยิ่ง แรงจะเถียงคืนแทบไม่มีเพราะทั้งเจ็บทั้งแสบจนระบมทั้งหลัง(หนอยทวงบุญคุญ ไม่ทำ ยังไงก็ไม่ทำ)"ไม่ทำ ฉันเกลียดแก ฮือๆ” หยาดน้ำไหลรินเปื้อนแก้มด้วยความอดสูนัก ป้องกันตนเองไม่ได้เลยสักนิด(ใครก็ได้พาฉันออกไปจากขุมนรกนี้ที เกลียดมัน ร้อยเกลียดพันเกลียด)ตุบ!!! ตับ!!!

รอยเล็บกรีดเป็นลายพลอยบนแผ่นอกกว้างจนรามถึงข้อแขนพร้อมแรงหมัดแรงศอกอีกหลายชุดระดมเอาคืนบนร่างของชายหนุ่ม(ข้าไม่น่ายอมคลายมนตร์ให้เจ้า)"เจ็บไม่เจียม"ชายหนุ่มใช้แรงไม่เบานักผลักหญิงสาวจนกระเด็นไปอยู่ตรงมุมห้อง"อยากโดนหวดอีกชุดรึ""มาสิเข้า มาเลย ฉันไม่กลัวแกหรอก" เริ่มตั้งการ์ดขึ้นสู้เพียงวูบเดียวชายหนุ่มเข้าประชิดหญิงสาวแก้มบางสองด้านถูกบีบแน่น"โอ๊ย ฮือ ไอ้คนใจสัตว์ ลงมือได้กับผู้หญิง""ข้าสั่งสอนภรรยาของข้า ข้าผิดอันใด หากเจ้าไม่อยากถูกตีจงทำตัวให้เหมาะสมสิเจ้า""ไม่ทำ ฉันจะกลับบ้าน ฉันเกลียดแก ข้อต่อรองทั้งหมดฉันขอยกเลิก ฉันยอมไปตายเอาดาบหน้าดีกว่าอยู่กะคนอย่างแก"แผล๊บ!!! ลิ้นเปียกชื้นส้มผัสแนบบนมุมปากข้างรอยเลือด"นาย ทะ ทาม อะไร" ความตกใจพุ่งเข้าปะทะหญิงสาวอย่างไม่ทันตั้งตัว"เลีย"(อะไรนะ เลียทำไม)"จะ จะทำอะไร" คนปากเก่งนิ่งสนิทในอ้อมอกอุ่น"รักษา อยู่นิ่งๆ"

ร่างน้อยถูกอุ้มพาไปส่งบนเตียงกว้าง ก่อนจะถูกรักษาอย่างเบามือจากสัมผัสลมอุ่นๆบนกลางหลัง ร่องรอยบอบช้ำจากการถูกตีค่อยๆจางลง(ข้าทำเกินไปหรือ)

(นางช่างยั่วโทสะข้าได้เก่งนัก)ความเจ็บปวดค่อยๆบรรเทาจนเหลือเพียงอาการปวดเบาๆเพราะแผลสดยังไม่สมานกันดีนัก


หว่างคิ้วเข้มๆเรียบระเบียงสวยพาให้คนป่วยนอนมองเสียงเพลิน
ไม่เข้าใจการกระทำของเขานักเพราะเมื่อครู่ยังโหดร้ายป่าเถื่อนแต่ตอนนี้กลับมาดูแล
คนอะไรอารมณ์แปรปรวนพัดไปพัดมา


(ต้องการอะไร จะทำให้ตายใจแล้วทำร้ายกันอีกรึไง)

(ใช่สิ เขาบอกเราแล้วนี่ว่าเราเป็นแค่หมาก)"ปล่อย จะดูแลหมากดีอะไรนัก หมากตัวนี้มันไม่ตายง่ายๆหรอก""แผลเจ้ายังไม่สมานนัก""ช่างหัวมันสิ""ออกไป""อย่าดื้อ นอนซะ"สัมผัสแผ่วเบาบนหน้าผากบางทำให้หญิงสาวรีบเช็ดถูทิ้งด้วยความโกรธ(จะมาทำดีทำไม)

(คนใจร้าย)ร่างหนาลับหายไปครู่ใหญ่แล้วส่วนบนเตียงกว้างกลับมีแต่รอยน้ำตา

……………………………………………………………………………………………………………………

ฟ้าไม่ซางดีนัก

คนที่ควรนอนรักษาตัวอยู่บนเตียงกลับไม่เห็นแม้แต่เงา"ไม่อยู่หรอก" ยอมไปตาบเอาดาบหน้าดีกว่ายอมเป็นหมากให้เขาเล่น"โอ๊ย เหนื่อยจัง ป่ามันกว้างจังนะ ยังไม่ถึงทางออกสักที""เจ้าจะพิงข้าอีกนานไหม""!!!"(กรี๊ด มังกร มังกรตัวเป็นๆเลย นี่ฉันนั่งพิงมังกรอยู่เหรอนี่)(ลำตัวสีขาวดวงตาสีดำ สวยจัง เอ๊ะหรือว่า คุณคาเรย์)“คุณคาเรย์”“หืม ข้านิลไม่ใช่คาเรย์”(เออ นั่นสิ คุณคาเรย์จำศีลอยู่นี่หวา)"ขอโทษค่ะ"(ตัวใหญ่มาก ฟันดูคมนะ น่ากลัว นี่ตูหนีคนใจร้ายปะมังกรใช่ไหม ฮือๆๆๆๆ)(อย่ากินเขานะ เขาไม่อร่อยหรอก น้ำยังไม่อาบ เหม็นสาปจะตาย)"พรืด ฮาๆๆ เจ้าน่าขันดีสาวน้อย""เจ้าจะไปที่ใดรึ"" ไม่รู้ แต่อย่ากินฉันนะ ฉันเนื้อน้อย" ไม่รู้ว่าจะไปที่ไหน รู้เพียงอยากหนีให้พ้นจากคนใจร้ายเท่านั้น“ข้าไม่กินคนหรอกเจ้า” แววตาสีนิลฉายแววละอาพลางมองสบตาหญิงสาวยืนยันคำพูดตน"เจ้าหนีออกจากบ้านมารึ" ก่อนแววตาดำสนิทจะมองจ้องคาดคั้น

"อืม"คาดคะเนแล้วว่าสัตว์ร้ายตรงหน้าคงจะไม่เป็นอันตราย หญิงสาวจึงกลับไปจมอยู่ในความเจ็บปวดอีกครั้ง"ทำไมหล่ะเจ้า""มันไม่น่าอยู่""หืม" เจ้ามังกรเอียงคอมองฉงนทำให้ความดุร้ายดูจางลง"คิดว่าข้าเป็นสหายสักคน เล่าให้ข้าฟังใด้รึไม่"


นั่นแหละคือสิ่งที่ต้องการในเวลานี้ ใครสักคนที่รับฟัง ใครสักคนที่อยู่ข้างๆ
เมื่ออารมณ์ไม่ปกตินักทำให้เรื่องราวที่ถูกทำร้าย กาย ทำร้ายใจค่อยๆไหลบ่าออกมา


“เขาทำเหมือนฉันไม่ใช่คน เขาตี เขาบังคับ เอาแต่ใจตัวเองไม่เคยฟังฉันเลยสักคำ”“เขาตบตีฉัน นั้นเป็นสิ่งที่ฉันทนอยู่กับเขาไม่ได้ พ่อแม่ยังไม่เคยตีฉันเลยสักแปะแต่เขากลับเหยียบย้ำศักดิ์ศรีของฉัน ดูถูกฉัน ทำร้ายฉัน ฉันเกลียดเขา”“เขาเป็นอะไรกับเจ้ารึ”“สามี” แก้มสาวเริ่มแดงระเรื่อ

(นี่ฉันเห็นแก่เมตารัสหรอกนะถึงปิดคำว่าปลอมๆไว้ ไอ้สามีปลอมเฮงซวย)เจ้ามังกรทำหน้าครุ่นคิดครู่หนึ่ง"สาวน้อย เจ้าเคยได้ยินรึไม่ บ้านมีกฎบ้านเมืองมีกฎเมือง""หากสามีเจ้าไม่สามารถคุมเจ้าซึ่งเป็นภรรยาได้ ใครที่ไหนเล่าจักเชื่อถือเขา""เป็นสาวเป็นนางควรกลับเรือนแต่เย็นย่ำไม่ใช่ดึกดื่นเยี่ยงเจ้าทำ"“ฉันยังไม่ได้บอกสักคำเลยนะ ว่ากลับมืดๆอ่ะ รู้ได้ไง”“นิสัยเยี่ยงเจ้า หากทำให้สามีเจ้าตีเจ้าเสียขนาดนี้ได้ มันจะมีเรื่องอะไรกันเล่านอกจากการประพฤติตนไม่เหมาะสมกับคำว่า ภรรยา”“นี่ๆๆ หยุดเลยนะ”(แสนรู้นักนะ ชิ)“เจ้าคงไปเที่ยวเล่นทั้งวันทั้งคืนจนลืมงานบ้านงานเรือน”“ทำไมฉันต้องทำ ฉันไม่อยากทำ”“แล้วผู้อื่นจะมองสามีเจ้าเยี่ยงใดเล่า หากเจ้ายังประพฤติตนเช่นนี้”“เจ้าไม่รักเขารึ การที่เจ้ายอมแต่งงานกับเขา เจ้าต้องเคารพและเชื่อฟังเขา เมื่อเจ้าเลือกเขานั่นเท่ากับเจ้าวางชีวิตครึ่งนึงไว้ที่เข้าแล้วสาวน้อย”(มันเป็นเรื่องจอมปลอม โอ๊ยรู้สึกน้ำท่วมปาก)"คุณเข้าข้างเข้า ใช่สิคุณมันตัวผู้เพศเดียวกับเขานี่""พวกชอบรังแกผู้หญิง เลว""อ้าวๆ เจ้า ใยเหมาข้ารวมไปด้วยเล่า ผิดอย่าพาลสิ""ฉันไม่ผิดนะ ฮึ้ย" แพดเสียงดังก้องแก้วหูมังกรหนุ่มเลยทีเดียว"คนผิดย่อมไม่ยอมรับว่าตนเองผิด นั่นจะไปไหน" ปีกใหญ่กางปิดกั้นทางเดิน"ถอยไปนะ ไม่อยากพูดด้วยแล้ว ฉันจะไปตามทางของฉัน"(ผู้ชายที่นี่ปากร้ายทุกคน ไม่ว่าจะตัวผู้ หรือเพศผู้)"ทางที่เจ้าเดินไป เจ้ารู้รึไม่ว่าทางข้างหน้าเจ้าจะเจอกับสิ่งใด""ไม่รู้ ดีกว่ากลับไปกระโจมบ้านั่น""เกิดบ้าขึ้นมาอีกเดี๋ยวก็มาตีฉันอีก"

น้ำตาปริ่มขอบตายามนึกถึงการถูกรังแกครั้งนั้นด้วยแค้นใจนักเพราะช่วยเหลือตนเองไม่ได้เลยสักนิด"ไม่ตี""รู้ได้ไง คุณมันใช่เขา คุณไม่รู้หรอกว่าเขาโหดร้ายป่าเถื่อนกับฉันแค่ไหน"มือบางยกขึ้นปาดเช็ดหยดน้ำตาบนแก้มขาว พอกันที หมดเวลาอ่อนแอแล้ว"หากเขาตีเจ้า ข้าจักไปงับคอเขาเลยดีไหม""คุณไม่รู้จักเขา คุณจะไปทำร้ายเขาได้ไง""เฟรากัส" นามที่เอ๋ยขึ้นทำให้หญิงสาวถามกลับทันควัน"คุณรู้ได้ไง""กลิ่นจากกายเจ้า ข้าจำกลิ่นมันได้""ท่านรู้จักเขาเหรอ""ใช่ รู้จักดีทีเดียว""ช่างเถอะ อย่าเลย คุณไม่ต้องเจ็บตัวเพราะฉันหรอก""ฉันจะไปตามทางของฉันเอง""ตามใจเจ้า ระวังพวกหมาไนนะเจ้า มันจะกินเจ้าจนไม่เหลือกระดูก""อย่ามาขู่นะ""ข้าไม่ได้ขู่""อืม อีกเรื่องนะเจ้า เจ้าอยากเห็นผู้อื่นเดือดร้อนใช่รึไม่""อะไร คุณพูดอะไร""ที่เผ่าดิน ลำดับชนชั้นเป็นเรื่องสำคัญยิ่ง การที่เจ้าหนีออกมา""เจ้าคิดออกรึไม่ว่าพวกนั้นจักโดนอะไร""ไม่จริง""ฮึฮึ" น้ำเสียงกลั้วหัวเราะดังราวยั่วเย้าหญิงสาวรีบวิ่งกลับไปทางเดิมอย่างไม่คิดชีวิต(ฉันจะทำให้คนอื่นเดือดร้อนเพราะฉันไม่ได้)

......................................................................................................................

เงียบเฉียบ ความเงียบเป็นสิ่งที่เผชิญจนคุ้นชินเพราะกระโจมกว้างมักจะไร้เงาของเจ้าของเสมอ"เฮอ รอด""ไปไหนมา" เสียงขรึมดังมาจากมุมมืด"นาย" ด้วยความกลัวขึ้นมาวูบหนึ่งทำให้หญิงสาวก้าวถอยหลังไปสองสามก้าว"ข้าสั่งเจ้าว่าอย่างไร""จะตีอีกสิ เอาเลย เอาให้สมใจนาย""เอาอย่างอื่นได้รึไหม ข้าเหนื่อยทั้งวันทั้งคืนยังต้องมาปวดหัวกับเจ้าอีกรึ เมียข้า""ไม่ไช่เมียนะ" แววตาลุกวาวจิกกัดร่างสูง"ไม่ใช่เมียแล้วอะไร ผัวรึ""หยุดนะ"ดึงๆๆ มือหนาจับแก้มแดงดึงเล่นราวกับของสนุก"เจ็บนะ อย่ามายุ่งกับแก้มเขานะ"จุ๊บ!! แก้มผลท้อน้อยๆโดนรังแกไปสองสามฟอดก่อนร่างน้อยจะโดนรัดในอ้อมแขนแนบแน่น"เจ้ามันดื้อ ข้าจักลงโทษคนดื้อเช่นไรดี""จับไปอาบน้ำกับจระเข้ดีรึไม่"หญิงสาวส่ายหน้าหนีสุดชีวิต จระเข้ที่ชายหนุ่มอ้างถึงมันธรรมดาเสียทีไหน ขนาดตัวนี่ช้างชัดๆ(ไม่เอานะ)"ฮึฮึ""ปล่อยฉันนะ""ร้องมากๆ เดี๋ยวจักพาไปหาจระเข้"ได้ผลเงียบสนิทราวกับถูกปิดด้วยกาวตาช้างเลยทีเดียว

………………………………………………………………………………………………………………………ลายหมึก
เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อ : 28 ก.พ. 2559, 14:40:19 น.
แก้ไขครั้งล่าสุด : 28 ก.พ. 2559, 14:40:19 น.

จำนวนการเข้าชม : 532

<< มาตามี   ประกาศ >>
เข้าระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็นด้วย weblove account