มนต์สะกดรักของจอมเวทย์ผู้งดงาม
ฉันชื่อว่าแอร์ค่ะ เป็นเด็กสาวม.ปลาย ม.5 สายศิลป์คำนวณของโรงเรียนเลิศพิไลที่แสนธรรมดา แต่! โรงเรียนนี้ดันมีชายที่ไม่ธรรมดา นอกจากจะหน้าตาดี ใจดี และอ่อนโยนแล้ว ยังเป็นเลิศในทุกความสามารถจนใครๆต่างก็เรียกเขาว่า 'จอมเวทย์ผู้ดงาม' แล้วฉันก็เป็นผู้หญิงทั่วไปที่เห็นผู้ชายหน้าตาดีเป็นต้องเข้าไปหา หรือแอบถ่ายรูปไว้ ฉันจะเป็นหูเป็นตาเรื่องของคนหล่อให้ทุกท่านเองค่ะ!

[R-18]
Tags: จอมเวทย์ พลังจิต R-18

ตอน: บทนำ

(บทนำ)
ณ โรงเรียนรัฐบาลแห่งหนึ่ง โรงเรียนเลิศพิไล การศึกษาปานกลาง วินัยปานกลาง ชื่อเสียงปานกลาง คุณภาพของอาจารย์ปานกลาง สภาพแวดล้อมปานกลาง และโรงเรียนอยู่ในอันดับกลางของเขต ไม่ได้เลิศเลอหรือเพอร์เฟ็คพอเอาไปคุยโม้กับป้าข้างบ้านว่า

“สวัสดีค่ะป้า หนูเรียนอยู่โรงเรียนเลิศพิไล” ให้ป้าได้รู้สึกอิจฉาเล่น และหากเอาไปพูดจริงๆก็คงโดนตอกกลับมาว่า

“โรงเรียนอะไรหรอลูก?” เสียมากกว่า

ฉันเป็นนักเรียนชั้นม.5 สายศิลป์-คำนวณของโรงเรียนเลิศพิไลในจังหวัดนครปฐม เป็นเด็กสาวธรรมดาที่หาได้ทั่วไป มีจิตใจของหญิงไทยและสาววัยรุ่นไทยไม่ต่างไปจากนักเรียนหญิงคนไหน แน่นอนว่าช่วงม.ปลายที่ใกล้เข้ามหาลัยฉันเองก็มีเรื่องการเรียนต่อให้คิดสลับกับเรื่องเที่ยวเล่นหาความสุขใส่ชีวิตวัยเด็กวัยสุดท้ายของตัวเอง และชื่อของฉันคือ นางสาวกนกทิพย์ พัฒนโสภณ ชื่อเล่นชื่อ แอร์

ฉันจะเป็นหูเป็นตาให้แก่ผู้อ่านทุกท่านถึงเรื่องของโรงเรียนที่แสนธรรมดาไม่มีอะไรเลิศเลอเพอร์เฟ็คอย่างโรงเรียนเตรียมทั้งหลาย แล้วทำไมผู้อ่านถึงต้องรู้เรื่องของโรงเรียนที่แสนธรรมดานี้จากฉันด้วยงั้นหรอ? อย่างแรกและอย่างสุดท้ายถึงเหตุผลข้อนี้ เพราะที่นี่มีนักเรียนคนหนึ่งที่ดันไม่ธรรมดา! แต่แสนจะเลิศเลอเพอร์เฟ็คทำให้นักเรียนหญิงของโรงเรียนทั่วทั้งจังหวัดและต่างจังหวัดหรือเกือบทั้งประเทศต้องอิจฉา! เพราะโรงเรียนของเรามีหนุ่มสุดหล่อ!!

นายอานนท์ เลิศธนโยธา ชื่อเล่น วิทย์ อยู่ชั้นม.5 สายวิทย์-คณิต โรงเรียนเลิศพิไล ครองแชมป์ทุกการแข่งขันทางวิชาการระดับเขตและชนะทุกกีฬาในงานกีฬาสีของโรงเรียนเลิศพิไล เล่นดนตรีได้ทุกประเภท ซึ่งเขาได้สร้างเสียงกรี๊ดให้แก่นักเรียนหญิงในงานคอนเสิร์ตวันก่อตั้งโรงเรียน สร้างผลงานอันดับหนึ่งในงานหัตถกรรมระดับจังหวัด และเก่งเทคโนโลยีเป็นที่พึ่งให้กับโรงเรียนเลิศพิไลแห่งนี้! จนกระทั่งได้ฉายาว่า ‘จอมเวทย์ผู้งดงาม’

นอกจากจะเป็นที่ชื่นชอบของเด็กผู้หญิง เพื่อนชายวัยเดียวกัน รุ่นพี่ รุ่นน้อง และบรรดาอาจารย์ทั้งหลาย ยังเป็นที่รักของสัตว์หลายชนิดและดินฟ้าอากาศ ว่ากันว่าในวันที่เขาต้องออกแดด วันนั้นฟ้าจะปลอดโปร่ง แสงแดดส่องแสงอ่อนๆพร้อมสายลมพัดเย็นสบายเหมือนไม่ใช่ประเทศไทย เขาคือผู้ที่รังสรรค์นรกแห่งแดนสยามเป็นดินแดนมหัศจรรย์ได้ด้วยความรักที่พระเจ้ามอบให้ ผู้ที่แสนใจดีอ่อนโยน มีรอยยิ้มไม่เคยจางหาย ไม่ว่าเขาจะเดินไปที่ไหนผู้คนพร้อมจะเข้าหาทั้งในด้านดีและด้านไม่ดี และฉันก็เป็นหนึ่งในคนที่ห้อมล้อมเขาไงละ!วันนี้ฉันมาถึงโรงเรียนตั้งแต่เช้าตรู่ ชนิดที่ยามภารโรงเปิดประตูให้อาหารแมวสุนัขในโรงเรียนอยู่พอดี เพราะฉันกะจะมากินข้าวที่โรงเรียนไงละ! และพระอาทิตย์ก็เริ่มทำงาน มันเคลื่อนตัวจากขอบฟ้าแล้วโผล่พ้นมายังท้องฟ้าสีฟ้าสดใสอันกว้างใหญ่ อา~ ช่างเป็นเช้าอันแสนสดใสเหลือเกิน ...จริงๆแดดก็ร้อนเปรี้ยงๆตั้งแต่เพลงชาติยังไม่ขึ้นหรอก แต่! สำหรับพวกเรานักเรียนโรงเรียนเลิศพิไลแล้ว ทุกวันช่างสดใสเพราะจะได้เจอกับท่านผู้นั้น!

“กรี๊ดดดดดดดดดด”!

เสียงกรี๊ดแรกเรียกให้ทุกสายตาหันพรึ่บอย่างน่ากลัว เหล่าสาวงามที่แต่งตัวสวยเรียบร้อยพร้อมแต่งหน้าอ่อนๆแบบไม่กลัวฝ่ายปกครองพากันจ้องไปยังชายผู้งดงามกลางดงชะนีอีกหลายคน

“พี่วิทย์!”
“วิทย์ขา!”
“ท่านวิทย์!!”
บรรดาสาวน้อยวัยแรกแย้มพากันห้อมล้อมทั่วทั้งแปดทิศของเขา แน่นอนว่าฉันเองก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน แม้ว่าจะรู้อยู่แก่ใจว่ามันรบกวนเขาที่กำลังเข้าโรงเรียน แต่พวกเราเหล่าชะนีทั้งหลายยังมีภารกิจแรกประจำวันอย่างการกล่าวทักทายหนุ่มสุดหล่อเพียงคนเดียวของโรงเรียน แน่นอนว่าสายอ่อยก็มาด้วยเช่นกัน

“วิทย์ขา~” สายอ่อยนางหนึ่งแต่งหน้าสวยเหมาะกับใบหน้าอันแสนจะน่ารักของเธอ และดูเหมือนเธอจะจงใจใส่เสื้อในที่เห็นสีชมพูอ่อนอย่างชัดเจน เจ้าหล่อนเข้ากอดแขนจอมเวทย์ผู้งดงามแบบไม่เกรงกลัวดงตีน

อา...แต่หล่อนก็น่ารักจริงนั่นแหละ

“สวัสดีครับ” จอมเวทย์วิทย์ผู้หล่อเหลาหันมาทักทายเธอด้วยรอยยิ้มที่เรียกได้ว่าทำเอาชะนีทั้งหลายได้พบเห็นต้องเสียววาบไปทั้งตัว

“กรี๊ดดดดดดดด!!” แค่รอยยิ้มเดียวของเขาก็ทำให้เด็กสาวทั้งหลายต้องกรีดร้องอย่างปลื้มปิติ

“พี่วิทย์ พี่วิทย์ วันนี้มาเช้าจังเลยนะคะ” รุ่นน้องม.3 สายอ่อยไม่ยอมแพ้ เธอเดินเข้ามาออดอ้อนเข้าที่เบื้องหน้าอย่างเปิดเผย เรียกได้ว่าหยามบรรดารุ่นพี่ม.ปลายไม่ใช่น้อย แต่ด้วยความงามและหน้าอกใหญ่จริงไม่เสริมฟองน้ำทำให้เธอผ่านการเป็นสายอ่อยมาได้แบบเฉียดฉิว

“วันนี้อาจารย์เรียกให้มาดูห้องคอมครับ” จอมเวทย์วิทย์ตอบกลับทั้งรอยยิ้ม เล่นเอาสาวเจ้าแบบทรุดไปนั่งกับพื้นเสียอย่างนั้น

“งั้นหนูไปด้วยน๊า~!” เธอผลักเอาคนที่กอดแขนข้างหนึ่งของวิทย์ออกอย่างแรงแล้วเข้ากอดแขนอย่าหน้าด้าน เอาละ! สาวน้อย เธอหมดสิทธิ์ในการเข้าร่วมสายอ่อยแล้ว

“โอ๊ย!” เด็กผู้หญิงที่โดนปัดแขนต้องเซตัวจนกระทั่งมาชนผู้หญิงโดยรอบ พวกเธอแทบจะล้มลงกันเป็นโดมิโน่เสียอย่างนั้น ดีที่ทรงตัวได้ทัน

จอมเวทย์เหล่มองสาวๆด้านขวาของเขา พร้อมหันไปหาด้วยความเป็นห่วง

“เป็นอะไรกันรึป่าวครับ?” จอมเวทย์วิทย์ยื่นมือที่ยังโดนกอดแน่นเต็มหน้าอกของยัยสาวน้อยไปทางผู้หญิงด้านข้าง

“มะ มะ มะ ไม่เป็นอะไรค่า!” เธอตอบพลางหน้าแดงและบิดตัวไปมาอย่างมีความสุข บรรดาผู้หญิงฝั่งขวาก็พากันกรี๊ดกร๊าดด้วยเช่นกัน

เฮ้! จอมเวทย์! หันมาให้ฝั่งซ้ายอย่างพวกฉันกรี๊ดกร๊าดบ้างเซ่! ใช่! ฉันอยู่ฝั่งซ้าย ซึ่งมีสายอ่อยม.5 ที่กอดแขนเขาพยายามเรียกร้องความสนใจเรื่องเสื้อชั้นในสีชมพูอยู่

“มีคนอยู่กันเยอะแยะ ระวังชนคนอื่นด้วยนะครับ” จอมเวทย์หันมาบอกกับยัยสาวน้อยม.3อย่างอ่อนโยน

ตอนนี้รุ่นพี่พากันหน้านิ่วคิ้วขมวดด้วยความไม่พอใจแล้ว ระวังตัวไว้สาวน้อย! เธอกำลังจะโดนเล่นงานจากรุ่นพี่แล้ว

“ว้าย! โดนพี่วิทย์ดุด้วยอะ มิ้นเศร้าจังเลย” เธอพูดพลางพยายามแสดงละครว่าตัวเองรู้สึกผิดสุดๆอย่างตอแหล

“อี๋! ยัยตอแหล” คราวนี้สาวม.5ที่กอดแขนอยู่ด้านซ้ายอดพูดขึ้นมาไม่ได้ นั่นทำให้สาวน้อยถึงกับหลุดมาดไร้เดียงสาส่งสายตาดุใส่รุ่นพี่ทันที เดี๋ยวเหอะรุ่นน้อง! มารยงมารยาทแลกไปกับมารยาแล้วหรอยะ!

“แหมพี่ ใส่เสื้อชั้นในสีชมพูขนาดนี้ ไม่ค่อยแรดเลยนะ รอบละกี่บาทอ่อ?” ว่าแล้วสาวน้อยก็เริ่มพูดใส่กลับ ไม่ใช่แค่สายอ่อยม.5เท่านั้นที่โกรธ อีสัส! พวกกุก็โกรธด้วย มารยาทค่าน้อง!!

“ยัยนี่!” สาวสายอ่อยม.5โดนเพื่อนด้านข้างรั้งไว้ก่อน เตือนสติว่าอยู่ต่อหน้าจอมเวทย์วิทย์ เธอต้องแสดงบทสายอ่อนผู้ใสซื่อต่อไป

“น้องค่ะ มารยาทสักนิดเนอะ รอบๆนี้ม.ปลายหมดนะน้อง” ฉันที่อยู่ใกล้ๆกันต้องพูดออกมาอย่างเหลืออด แน่นอนว่าบรรดาพี่ม.ปลายนับสิบพากันมองจ้องเขม็งไปยังแขกตัวน้อยที่พักนี้เริ่มจะรุกรุนแรงไม่เกรงใจรุ่นพี่ซะแล้วสิ

“ม.ปลายแล้วไงวะ จะตบกุรึไง เอาเด้!” ว่าแล้วสาวน้อยไร้เดียงสาก็หลุดมาดไร้เดียงสาออกมาด้วยคำพูดคำจา เธอเองก็เหมือนจะรู้ตัวจนต้องเอามือปิดปากด้วยความอาย ก่อนจะเหล่มองไปยังจอมเวทย์วิทย์ที่ก้มมองเธอด้วยความประหลาดใจ

“มะ ไม่ใช่นะพี่วิทย์ คือหนู...อึก!” แล้วสาวน้อยสายอ่อยก็วิ่งออกจากวงล้อมไปในทันที

“เด็กๆสมัยนี้ไม่ไหวเลยนะคะ วิทย์ขา~” สายอ่อยม.5กลับมาออดอ้อนในทันที

“ผมว่าเด็กผู้หญิงจะแบบไหนก็ดูน่าทนุทนอมหมดนะครับ” จอมเวทย์วิทย์พูดกลับมาแบบนี้ หากให้คนอื่นพูดคงเป็นประโยคหวานเลี่ยนจนแทบอ้วก แต่คนที่พูดดันมีดาเมจรอยยิ้มฆ่าคนได้แถมหน้าดีระดับสิบเท่าของคนธรรมดาอีก

“กรี๊ดดดดดดดดดดดด” แล้วสาวๆก็ส่งเสียงร้อง บรรดาคนโดยรอบต้องสะดุ้งตกใจในทันที

ยามเช้าของวันนี้ จอมเวทย์ผู้งดงามยังคงมีเหล่าชะนีคอยห้อมล้อมไม่ห่างหาย กระทั่งเสียงกริ๊งเข้าแถวดังทำให้พวกเราก็แยกย้ายกันไปเข้าแถว และจอมเวทย์ก็สามารถไปทำธุระที่อาจารย์นัดได้เสียที นับได้ว่ามาเช้าเพื่อมาทำธุระให้อาจารย์ไม่ต่างจากมาปกติแล้วช่วยงานตอนนักเรียนคนอื่นกำลังเข้าแถวอยู่เลย

และฉันในวันนี้ก็ยังสามารถถ่ายรูปของจอมเวทย์ผู้งดงามลงไอจีได้ตามปกติ เพราะฉันเป็นหัวหน้าห้องม.5 ห้อง 5 ซึ่งเป็นห้องเดียวกันกับจอมเวทย์วิทย์ ซึ่งพวกเราบรรดานักเรียนหญิงม.5/5 ได้รับหน้าที่จากนักเรียนหญิงทั้งโรงเรียนในการอัพเดตข่าวสารของจอมเวทย์ ทั้งคลิปและรูปภาพได้อย่างอิสระ


เช้าวันนี้ไอจีของจอมเวทย์ก็มีภาพเพิ่มขึ้นมาด้วยฝีมือของนักเรียนหญิงม. 5/5 อีกแล้ว ฮิฮิkingkt
เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อ : 15 พ.ค. 2562, 18:30:08 น.
แก้ไขครั้งล่าสุด : 20 ก.ค. 2562, 21:24:00 น.

จำนวนการเข้าชม : 180

   01 - แผนการชุดชั้นใน >>
เพียงเรียงรัก 15 พ.ค. 2562, 21:37:50 น.
คนอะไรจะสมบูรณ์ปานนั้น 55


เข้าระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็นด้วย weblove account