[NPIH] I love u ,sister พี่สาวสุดซ่ากับแผนร้ายของนายหน้าใสสุดปิ๊ง
ทำไม ทำไม้ ทำไม้ "นาเนีย" สุดแสนจะน่ารักคนนี้ต้องมาทำอะไรอย่างงี้ด้วยเนี้ยยย ถ้าไม่มีข้อแลกเปลี่ยนนี้ ฉันไม่รับงานนี้หรอก TvT งานของฉันคือต้องมาเป็น แม่บ้านของนาย "ทาร์วิน" เป็นเวลา 1เดือน !! แล้วฉันจะได้เป็นนักร้อง อาชีพที่ฉันใฝ่ฝันจะเป็น แต่เพราะฉันมันจน จน จนแล้วก็จน เลยทำให้เขาไม่รับ(?)ตั้งแต่อ่านข้อมูลส่วนตัว เสียงฉันดีนะ ! แต่ช่วยไม่ได้ ฉันอยากเป็นนักร้องนี่นา
Tags: romantic,comedy

ตอน: บทนำ

"ไม่ผ่าน!!!"เสียงตะโกนของฝ่ายแคสติ้ง เมเนเจอร์ ของค่ายเพลงแห่งหนึ่ง น..นี่ฉันยังไม่ได้เริ่มร้องเลยนะ เพิ่งแนะนำตัวเอง T0T "หนูยังไม่ได้เริ่มร้องเลยนะค้ะพี่T0T"ฉันพูดขึ้น "ฉันดูแค่ประวัตของเธอ ฉันก็รู้แล้วว่าไม่ผ่าน เธอคิดว่าจบจากมหา'ลัยชิลเลอร์*แล้วจะผ่านเหรอ แค่นี้ฉันก็รู้แล้วว่าไปไม่รอด จะทำให้ค่ายเพลงฉันตกตํ่าอีกต่างหาก!"แคสติ้งเมเนเจอร์ อ..อ้าวเฮ้ยอย่างงี้ก็สวยดิพี่ ! ได้แต่คิดเงียบๆ "ค..ค่ะ"ฉัน. "ไปได้แล้วเสียเวลา!!"
ฉันรีบวิ่งออกมาพร้อมนํ้าตา "ทำไมเหรอ จนแล้วทำไม !!! ลองเกิดมาเป็นฉันบ้างสิโว้ยยย!" แค้นนน!! "เธออยากเป็นนักร้องเหรอ? ฉันคิดว่าฉันช่วยได้นะ". อ..เอ๋ เสียงใครอ่ะ ฉันรีบหันกลับไปดู พรึบ! ว.ว้าว หนุ่มหล่อคนนี้หน้าตาคล้ายคนในวงซุปเปอร์จูเนียร์เลยอ่ะ แต่คงไม่ใช่หรอก เพราะหมอนี้มีผมสี ส้ม!! พี่ๆวงซุปเปอร์จูเนียร์คงไม่ต๊องขนาดนี้หรอก "O_O" "อ่อ..ลืมไป ฉัน ทราวิน "นายหน้าหล่อพูดอีกครั้ง "นายทำได้เหรอ?"ฉันเลิกบรรยายความหล่อและหันมาสนใจสิ่งที่เขาพูดมากกว่า "หึหึ ได้สิทำไมจะไม่ได้ ฉันเป็นลูกเจ้าของที่นี่เองแหละ"ทราวินพูด "วะ..วา" ฉันยังพูดไม่ทันจบทราวินก็พูดขัดมาว่า "แต่เธอ..เธอต้องไปเป็นคนใช้ฉันเป็นเวลา 1เดือน หึๆ"ทราวิน. เอิ่ม ง่ายจังแหะ สงสัยที่บ้านเค้าขาดคนใช้ "ได้อยู่แล้ววว" ฉันพูดไปโดยใช้ความคิดไม่มากจากสมองเท่ามดของฉัน "ห้ามเปลี่ยนใจหละ ฉันถึงว่าเธอตกลงแล้ว....พรุ่งนี้ 6โมงเช้ามาที่บ้านฉันแล้ว หัวหน้าแม่บ้านของบ้านฉันจะบอกเธอเองว่าต้องทำยังไงบ้าง" หาาา? เขาพูดพร้อมกับส่งแผนที่มาให้ฉัน แล้วเดินจากไป ดูเหมือนฉันเองก็ต้องกลับไปเคลียร์ทุกอย่างให้พร้อมเหมือนกันแหละ^_^

*ชิลเลอร์ คือชื่อมหา'ลัยที่ค่าเทอมถูกที่สุด และรับเฉพาะคนไม่ค่อยมีเงิน ที่นักเขียนเป็นคนแต่งเองค่ะ*AppleMartinez
เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อ : 19 มิ.ย. 2555, 22:03:31 น.
แก้ไขครั้งล่าสุด : 19 มิ.ย. 2555, 22:03:37 น.

จำนวนการเข้าชม : 827

   พี่เลี้ยงคุณหนู ?? >>
เข้าระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็นด้วย weblove account