เปิดจองรัตนมณีแห่งหัวใจค่ะ by เพลงใบไม้
สวัสดีค่ะ ขอประกาศข่าวสำหรับเรื่องที่ถามหากัน
รัตนมณีแห่งหัวใจ
เปิดจองแล้วนะคะ
ราคาเล่มละ 350 บาทรวมค่าจัดส่ง
ท่านใดสนใจไปดูรายละเอียดได้ที่
FANPAGE: https://www.facebook.com/Phengbaimai/
หรือ ติดต่อที่อีเมล peng10Oct@gmail.com
เปิดจองถึงวันที่ 20 กุมภาพันธ์

ตัวอย่างบางส่วน

องค์อคินกษัตริย์ลึกลับแดนเถื่อนจากหิรัณย์นครเสด็จเยือนรัตนนครในนามผู้แทนพระองค์เองหรือบุรุษลึกลับจากหิรัณย์และทรงช่วยเหลือองค์หญิงอัมภัสชาแห่งรัตนนครกับชาวรัตนให้รอดพ้นจากการย่ำยีของสินธุนครผู้มากอิทธิพลและยิ่งใหญ่เหนือนครใด ด้วยทรงมุ่งมั่นที่จะเรียกคืนเกียรติของสตรีหนึ่งเดียวในพระทัยคืนจากชาวสินธุตามที่ได้ทรงให้คำมั่นสัญญาไว้
‘องค์หญิงอัมภัสชาของเกล้ากระหม่อม อย่าทรงทุกข์อีกเลยพ่ะย่ะค่ะ เกล้ากระหม่อมขอให้สัญญาด้วยเกียรติของชายชาวหิรัณย์ เกียรติและศักดิ์ศรีของสตรีชาวรัตนจะถูกเรียกคืน ผู้ใดที่ทำให้องค์หญิงต้องทุกข์ใจ ผู้นั้นต้องได้รับการชดใช้ อย่างสาสม พระเกียรติและศักดิ์ศรีจะถูกเรียกคืนจากผู้ที่บังอาจกระทำการอันต่ำช้ากับสตรีชาวรัตน ขอให้ทรงอดทน องค์หญิงของเกล้ากระหม่อม จากชาวหิรัณย์ผู้หวังดีกับรัตนนครเสมอ’
ทอดพระเนตรถ้อยความในกระดาษแล้วทรงรู้สึกผ่อนคลายความกังวลในพระทัยอย่างบอกไม่ถูก เหมือนทุกข์ในพระทัยได้ถูกขจัดให้สิ้นไป ทรงไม่เข้าพระทัยว่าเหตุใดความอัดอั้นในพระทัยทั้งหลายถึงได้มลายไปสิ้น เมื่ออ่านถ้อยความนั้นจบ ถ้อยความสั้นๆ กลับทำให้รู้สึกอบอุ่นมั่นคงได้อย่างประหลาด
‘ท่านเป็นใครกันแน่ ช่างบังอาจเสียจริง เราไม่เคยเป็นของใครทั้งนั้น อย่าหวังเลยคนเจ้าเล่ห์ คิดกำเริบกับราชกุมารี สักวันถ้ารู้ว่าเป็นใคร คอยดู...จะเรียกคืนให้สาสมโทษฐานบังอาจหลอกลวงราชกุมารี’ ทรงคาดโทษชายลึกลับชาวหิรัณย์ ทว่าพระพักตร์กลับยิ้ม


โดย: เพลงใบไม้ 
27 ม.ค. 2560, 22:37:39 น.
อ่าน 349 ครั้ง / ตอบ 1 ความเห็น


สิรินดา  26 มิ.ย. 2560, 07:55:07 น.
ยินดีด้วยค่าาา


ถ้าจะแสดงความคิดเห็น ขอให้ เข้าระบบ ก่อนครับ