บ่วงสวาทนางฟ้า
เพราะถูกคนรักหักหลัง โดมินิก จึงหันหลังให้ความรัก และตั้งปณิธานจะอยู่เป็นโสดไปตลอดชีวิต แต่โชคชะตาก็เล่นตลกกับหนุ่มวัย 35 อย่างเขา เมื่อถูกมารดายัดเยียด นภัสรดา สาวแสนหวานสวยน่ารักเหมือนนางฟ้า สาวน้อยอ่อนวัยกว่า ถึง 15 ปีให้มาเป็นคู่หมาย
โดยมีข้อตกลงว่า หากสามเดือนนี้เขากับเธอไม่รักกัน ทั้งสองจะเป็นอิสระจากข้อผูกพันนี้ทันที
มันคงง่าย หากเธอจะไม่สวย น่ารัก เย้ายวน จนเขาต้องใจหวั่นไหว และที่สำคัญ เธอดันเรียกเขาว่า 'คุณลุง'
แต่... ตาลุงแก่อายุมากในความคิดของสาวน้อย ดันหล่อล่ำ เร้าใจจนทำให้ใจสาวเต้นแรง เขาหล่อเหลาราวกับเทพบุตรแต่ดันมีฉายาว่าอสูรน้ำแข็ง ท้าทายให้เธอหาเรื่องปั่นป่วนเขาเล่น
จากที่คิดจะอยู่เฉยๆ โดมินิกกลับต้องปั่นป่วนกับเสน่ห์เดียงสาของนางฟ้าจอมดื้อ ชวนให้อสูรหนุ่มอย่างเขาอยากปราบพยศยายตัวแสบให้สิ้นฤทธิ์ กลายเป็นทาสสวาทของเขาให้จงได้
เขาจะพิสูจน์ให้ยายเด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมรู้สำนึกว่าเขาไม่ได้แก่ และฟิตปั๋งจนสาวน้อยอย่างเธอต้องยอมศิโรราบ...

งานนี้อสูรจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ หรือนางฟ้าจะตกอยู่ในบ่วงสวาทของอสูรกันแน่!

Tags: ซีรี่ส์เสน่หาเริงไฟ /ผการุ้ง

ตอน: ตอนที่ 2. ไม่ได้รัก แค่... ติดใจ 100%

ต่อจ้า...

โดมินิกออกมาจากห้องพักในช่วงเวลาเย็นหลังจากหาทางออกให้ตัวเองได้แล้วว่า เขาจะยอมหมั้นหมายกับยายเด็กตัวแสบนั่นและจะใช้โอกาสนี้เอาคืนนภัสรดาให้สาสม ตลอดสามเดือนต่อไปข้างหน้าเขาจะทำให้เป็นนรกสำหรับยายเด็กตัวร้ายนั่น ชายหนุ่มโทรไปคุยกับมารดาตกลงรับปากท่านไป ก่อนจะออกมาเดินเล่นชมพระอาทิตย์ตกดินอย่างสบายอารมณ์

ร่างสูงเดินทอดน่องไปตามชายหาดขาวสะอาดของเกาะล้อมรัก บรรดานักท่องเที่ยวต่างพากันเล่นน้ำเต็มหาด เขาจึงเดินเลี่ยงมาทางด้านหลังเกาะจนไปถึงบ้านของผู้เฒ่าการ์ซูตาของน้องเขย และพบชายชรากำลังนั่งพักผ่อนอยู่บนเก้าอี้ไม้ใต้ต้นไม้ใหญ่หน้าบ้าน บนโต๊ะวางถาดใส่ดอกไม้แห้งไว้ พอเข้าไปใกล้ก็ได้กลิ่นหอมลอยมาให้ความรู้สึกสดชื่นจนต้องเดินเข้าไปหาต้นตอของกลิ่น

“กลิ่นมาจากดอกไม้แห้งนี่เอง หอมมากเลยนะครับคุณตา” เขาเอ่ยขึ้น พลางถือวิสาสะในฐานะญาติหลานสะใภ้นั่งลงบนเก้าอี้ตัวว่าง

ผู้เฒ่าการ์ซูยิ้มให้ผู้มาเยือน “ดอกผูกรักครับ ดอกของเจ้าต้นไม้ใหญ่นี่” ชี้ไปยังต้นไม้ที่อาศัยร่มเงาอยู่

โดมินิกแหงนหน้ามอง ก่อนจะหันมาสนใจดอกผูกรักแห้งในถาด

“ถ้าเป็นดอกสดๆ คงหอมมาก ขนาดแห้งแบบนี้กลิ่นยังหอมอยู่เลย”

“ใช่ครับ ดอกผูกรักจะบานปีละครั้งกินเวลานานหนึ่งเดือน เราจะเก็บดอกของมันมาตากแห้งและใช้สกัดทำเครื่องหอม ในถาดนี่เป็นดอกผูกรักห้ากลีบซึ่งจะมีกลิ่นหอมกว่าดอกผูกรักทั่วไปที่มีสี่กลีบ ชาวบ้านเขาคัดแยกมาส่งให้เพื่อใช้เป็นส่วนประกอบสำคัญในการทำขนมมคู่รักใช้พิธีแต่งงานของชาวเกาะ” ผู้เฒ่าหยิบดอกผูกรักแห้งส่งให้ดูหนึ่งดอก พร้อมอธิบายให้ฟัง

“อ้อ ขนมที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวเขากินกันในพิธีเมื่อเช้าหรือครับ” โดมินิกจับดอกไม้หมุนไปมาอย่างสนใจ

“ครับ ขนมคู่รักไม่ใช่ขนมที่ทำกินกันพร่ำเพื่อ แต่ทำให้คู่บ่าวสาวกินในพิธีแต่งงานเท่านั้น และต้องใช้เกสรดอกผูกรักห้ากลีบกับน้ำผึ้งเท่านั้น”

“แหม ขั้นตอนคงยุ่งยาก”

โดมินิกพยักหน้าเข้าใจ ส่งดอกผูกรักคืนให้ แต่ผู้เฒ่าการ์ซูส่งคืนกลับ

“เอาไปเป็นที่ระลึกเถอะครับ ดอกผูกรักแม้จะแห้งแล้วแต่จะหอมไปอีกนับสิบปี จนกว่าต้นของมันจะตายลง เรามีความเชื่อว่าถ้าชายหญิงคู่ไหนจูบกันครั้งแรกที่ใต้ต้นผูกรัก จะได้ครองคู่อยู่ด้วยกันจนวันตาย เหมือนหลานชายของผมกับน้องสาวของคุณยังไงล่ะ”

โดมินิกเบิกตากว้างเมื่อได้ยินผู้เฒ่าพูดจบ หวนนึกไปถึงเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา เขากับนภัสรดาจูบกันที่ใต้ต้นไม้หน้าวิลล่าของเธอ ต้นไม้นั่นคงไม่ใช่... เขาแหงนดูต้นผูกรักอีกครั้งก่อนจะถอนหายใจยาว

“ต้นไม้ที่ปลูกอยู่ทั่วเกาะคือต้นผูกรักครับ” ผู้เฒ่าเหมือนจะรู้ว่าชายหนุ่มกำลังคิดอะไร

โดมินิกหน้าเริ่มซีด “แล้วถ้าไม่ใช่คนของเกาะนี้ไปจูบกันใต้ต้นผูกรัก มันจะมีผลไหมครับ” เขาหวังว่าอาถรรพ์จะไม่เกิดขึ้นกับตัวเอง ทว่า...

“เรื่องนี้คุณต้องพิสูจน์เอาเอง”

ผู้เฒ่าการ์ซูหัวเราะเบาๆ ดวงตาทอประกายขบขันเมื่อเห็นสีหน้าจืดเจื่อนของหนุ่มหล่อ

“ต้องเป็นจูบแรกของหญิงสาวถึงจะเป็นไปตามความเชื่อนั้น”

จูบแรก... โดมินิกนิ่วหน้าทันที เขาไม่แน่ใจว่าใช่จูบแรกของนภัสรดาหรือเปล่า แต่ยายเด็กนั่นจะไปจูบกับใครมาก่อนเขาหรือเปล่า แค่คิดว่าริมฝีปากอิ่มแดงถูกผู้ชายคนอื่นครอบครองมาก่อนเขา โดมินิกก็รู้สึกไม่ชอบใจชายหนุ่มอยากรู้ขึ้นมาในบัดดลว่า เขาเป็นเจ้าของจูบแรกของสาวน้อยหรือเปล่า

“ผมขอตัวกลับก่อนนะครับ แล้วจะแวะมาคุยด้วยใหม่”

โดมินิกเอ่ยลาผู้สูงวัยกว่า แล้วลุกขึ้นเดินออกจากที่นั่น จุดหมายปลายทางคือวิลล่าที่พักของสาวน้อย พอไปถึงกลับพบว่าประตูล็อกไว้เจ้าของห้องพักหายตัวไป จึงเดินออกตามหาและสายตาอันเฉียบคมก็เห็นร่างน้อยกำลังเริงร่าอยู่ในทะเลหน้าหาดที่พักนั่นเอง บริเวณโซนวีไอพีเป็นที่สงวนสำหรับแขกที่พักในวิลล่าแห่งนี้เท่านั้น ห้ามให้คนภายนอกเข้ามายุ่มย่าม

ชายหนุ่มเดินตรงไปยังหาดทราย ดวงตาคมมองร่างน้อยในชุดเสื้อยืดสีสดและกางเกงขาสั้นอย่างหมั่นไส้ เจ้าตัวออกมาเล่นน้ำคนเดียวในตอนเย็นเกือบค่ำแบบนี้โดยไม่กลัวอันตรายหากเกิดอะไรขึ้นใครจะช่วยทัน ที่นี่เป็นหาดส่วนตัวไม่มีผู้คนเสียด้วย ยังไม่ทันจะคิดอะไรถึงไหน ดวงตาคู่คมก็เบิกกว้างเมื่อเห็นคนเล่นน้ำทำท่าจะจมลงไปใต้น้ำ สองมือตะกุยตะกายน้ำจะจมแหล่มิจมแหล่

“เฮ้ย ! ยายตัวแสบ” เขาอุทานได้แค่นั้น ก็วิ่งลงไปช่วยเธอทันที

QQQQQQ

มาอัพแล้วจ้า ต่อให้อ่านอีกนิด

ตอนหน้าลุงโดมกับหนูฟ้า จะฟาดฟันกันมันหยดแหมะแค่ไหน รอติดตามนะคะ

เรื่องนี้กำลังจะเปิดให้จองเร็วๆ นี้ ใครสนใจเตรียมจองได้จ้าขอบคุณที่แวะมาอ่านค่ะผการุ้ง

///

สำหรับนักอ่านที่เพิ่งมาอ่านเรื่องนี้ แนะนำให้ลองอ่านสองเรื่องแรกในซีรี่ส์เสน่หาเริงไฟกันดูนะคะ

เรื่องอาญาจอมมาร และซาตานผลาญรัก มีวางจำหน่ายที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา หาไม่เจอลองสอบถามพนักงานนะคะ ฝากยอดรักเทพบุตรมาเฟียอีกเรื่อง วางจำหน่ายที่เดียวกัน

vG3zp7.jpg [1024x768px] ฝากรูป

หรือจะสะดวกอ่านในรูปแบบอีบุ๊คส์ ก็ไปโหลดได้ที่เวปนี้ค่ะ มีนิยายหลายเรื่องของผการุ้งให้โหลดกันด้วยนะคะhttp:////mebmarket.com/index.php?action=Publisher&id=234484&name=rawiyada
ตอนนี้ ผการุ้งกำลังจัดพิมพ์นิยาย เรื่อง พ่ายรักเทพบุตรมาร สนใจสั่งเข้ามาได้นะคะ หนังสือพร้อมส่งปลายเดือนสิงหาคมนี้ รับประกันความสนุก ตามแบบฉบับของผการุ้ง

สั่งจองได้ที่ อีเมล p_pakarung@hotmail.co.thKyX7vA.jpg [419x600px] ฝากรูปรวิญาดา
เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อ : 11 ส.ค. 2557, 11:52:43 น.
แก้ไขครั้งล่าสุด : 11 ส.ค. 2557, 11:52:43 น.

จำนวนการเข้าชม : 3142

<< ตอนที่ 2. ไม่ได้รัก แค่... ติดใจ 80%   ตอนที่ 3. ป่วนหัวใจ 30% >>
เข้าระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็นด้วย weblove account